Hỗ trợ trực tuyến


Hỗ trợ tư vấn

0905346935

 0961577634


Uy tín - Nhanh chóng

Tiêu Biểu

Bản đồ trực tuyến

no photo

Chi tiết sản phẩm

Tên: Kệ sắt
Mã SP: kệ sắt
Loại: CHUYÊN LÀM TỦ KỆ SẮT
Nhà sản xuất:
Giá bán: Liên hệ
Giá cũ: VNĐ
Số lượng ĐẶT MUA
0
Tư vấn bán hàng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thông tin sản phẩm:
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại giá kệ sắt cho kho hàng với nhiều mẫu mã kích thước khác nhau. Sản phẩm giá kệ kho hàng được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau tùy theo mục đích và nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm giá kệ sắt cho kho hàng có rất nhiều loại, kệ để hàng đa năng cỡ nhỏ dành cho gia đình, kệ để hàng trọng tải nhẹ và kệ để hàng trọng tải nặng cho khu công nghiệp, kệ để hàng siêu thị, kệ sắt v lỗ đa năng … Tùy thuộc vào tính chất kho hàng của bạn và mục đích của bạn mà lựa chọn những loại giá kệ để hàng chuyên dụng sao cho phù hợp.
images-2
Đối với các đơn vị sản xuất, kho vừa là nơi chứa nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất vừa là nơi chứa thành phẩm. Đối với các đơn vị thương mại kệ kho là nơi dự trữ hàng hóa, tránh bị gián đoạn trong quá trình lưu chuyển hàng hóa, đáp ứng yêu cầu nhanh chóng của khác hàng, bảo quản hàng hóa khô ráo tránh bị ẩm mốc, mối, mọt, tiết kiệm tối đa diện tích thuê kho với chi phí thuê kho trên 1m2 ngày càng cao. Tốc độ nhập nhập hàng và xuất hàng sẽ diễn ra nhanh chóng nếu bố trí, quy hoạch hợp lý.

Giá kệ sắt cho kho hàng công nghiệp được phân loại theo tải trọng gồm có:
Kệ kho hàng tải trọng nặng ( từ 500kg/sàn trở lên)
Kệ kho hàng tải trọng trung bình (100 – 500 kg/sàn)
Kệ kho hàng tải trọng nhẹ (35-70kg
Sản phẩm giá kệ sắt thông dụng trong gia đình như làm giá kệ để sách cho học sinh hay giá kệ để đồ nấu ăn và vài vật dụng phụ trong gia đình, trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng tươi mới với giá kệ để hoa cây cảnh. Còn trong các cơ quan trường học thì làm các giá kệ để đồ giáo án, hồ sơ hay các file tài liệu phục vụ cho việc giảng dạy của giáo viên, ngoài ra có thể dùng các loại giá kệ này trong các thư viện của trường nhằm tiết kiệm tối đa diện tích không gian sắp xếp lưu trữ.
Công Ty Hoàng Phát là một trong những nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ kệ chứa hàng hóa hàng đầu hiện nay. Chúng tôi luôn luôn không ngừng nổ lực đưa sản phẩm mình hướng tới đỉnh cao của chất lượng cùng sự hoàn mỹ. Ngoài các yếu tố trên, chúng tôi cũng đang cố gắng thiết kệ một sản phẩm kệ sắt, sao cho giá cả cạnh tranh, có thể phù hợp với tất cả mọi người tiêu dùng.

Nếu bạn có nhu cầu về giá kệ sắt để hàng, kệ sắt siêu thị, giá kệ thời trang,…

Bình luận

Bình luận

Tên hiển thị
Email
Nội dung
Nhập mã bảo mật(*)
 Refresh
( tối đa 500 ký tự )


Vina Tan ASản phẩm cùng loại

Tủ Sắt
Giá bán: Liên hệ
Giá bán: 0
Kệ sắt
Giá bán: Liên hệ
Giá bán: 0

Tìm kiếm sản phẩm

Tin nổi bật

Mới nhất

  • 6
  • 5
  • 4
  • 3
  • 2
  • 1

Lượt truy cập


  Lượt truy cập: 8029